รวมเหล่าดาราพร้อมใจกันคลอดลูก พาลูกๆ มาสวัสดีปีเสือ 2022!!

babyfood, babymoov, cutebaby -

รวมเหล่าดาราพร้อมใจกันคลอดลูก พาลูกๆ มาสวัสดีปีเสือ 2022!!

รวมเหล่าดาราพร้อมใจกันคลอดลูก พาลูกๆ มาสวัสดีปีเสือ 2022!!

          มาสวัสดีปีเสือกันหลายบ้านเลยทีเดียวกับเด็กๆ ที่คลอดใหม่ในปีนี้ กับลูกๆ ของเหล่า ดาราคนดังทั้งหลาย ที่หลังจากผ่านช่วงเวลารอคอยมายาวนานกว่า 9 เดือน ทุกครอบครัวก็ได้พบหน้าคนแปลกหน้าที่พร้อมจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ไปดูกันว่า มีบ้านไหนบ้างนะ ที่ให้กำเนิดลูกน้อยในปีนี้ปุ้มปุ้ย พรรณทิภา ภรรยา กวินท์


          คุณแม่สุดแซ่บ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ก็เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ป้ายแดงเช่นกัน เพราะหลังจากที่คงความแซ่บระหว่างคลอดมาเป็นเวลา 9 เดือน ก็ได้เวลาให้ลูกน้อยออกมาดูโลกแล้ว

          นัดร้องชื่อดัง กวินท์ ดูวาล ได้พาภรรยาสาวท้องโต เข้าโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อทำการคลอดลูกคนแรกของทั้งคู่ในวันที่ 16 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ด้วยความตื่นเต้นของทั้งคู่

          ซึ่งข้อมูลและรายละเอียดของลูกคนแรกนั้น ถูกเก็บไว้เป็นสิทธิส่วนบุคคล ซึ่งคุณแม่ได้ทำการโพสต์รูปแบบรักษาความเป็นส่วนตัวให้น้อง แต่ถึงแม้จะเห็นน้องไม่เต็มที่ แต่ความน่ารักก็กุมหัวใจเหล่าแฟนๆ ไปไม่น้อยเลย

 


เตย กัญญกร อดีตรองมิสทีนไทยแลนด์ 2004          หลังจากร้องไห้หลายต่อหลายครั้งเพราะเธอและสามีอยากมีลูกด้วยกันมาก แต่เธอนั้นไม่สามารถมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติได้ ทำให้เธอนั้นต้องพยายามอย่างหนักเพื่อดูแลตัวเอง

          หลังจากความพยายามดูแลตัวเอง และปรึกษาแพทย์ "เตย กัญญกร" ดาราสาว ก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ในวันที่ 30 มกราคม 2022 โดยตั้งชื่อว่า "ซินเซีย" มีความหมายว่า "จริงใจ"

          ทั้งคู่ต่างปลื้มปิติที่ในที่สุดความพยายามของทั้งคู่ก็สำเร็จ และต่อไปนี้ จะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแล้ว ขอให้เป็นเด็กที่แข็งแรง ร่างเริง สดใสนะคะอาแมนด้า (ภรรยา บอย พิษณุ)


          หลังจากที่รอคอยมานานทั้งคู่ก็ประสบความสำเร็จ วันที่ดาราหนุ่มรอคอยนั่นก็คือ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ภรรยาของเขาได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกของเขานั่นเอง

          อาแมนด้า ภรรยาพระเอกอารมณ์ดี บอย พิษณุ ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก โดยมีชื่อที่น่ารักว่า "น้องเฟรยา" ทำเอาคุณพ่อเห่อไม่เบาเลยทีเดียวกับการ

          แต่หลังจากคลอดน้องได้ไม่นาน ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ได้ติดเชื้่อโควิด และต้องกักตัวเพื่อให้ลูกสาวปลอดภัย แต่ก็ได้ทำการรักษาตัวไม่นาน ก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งแก้ม กวินตรา อดีตนางงาม


          คุณแม่มือใหม่คนนี้เป็นดารานักแสดงสาว ที่มีดีกรีเป็นนางงาม ได้ทำการคลอดลูกชายคนแรก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2022 หลังจากที่รอคอยลูกคนแรกมาเป็นเวลานาน ในที่สุด ลูกชายคนแรกของเธอก็ลืมตาดูโลกแล้ว

          "น้องกรณ์" คือชื่อลูกชายคนแรกของคุณแม่แก้ม ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ ต่างก็มีความสุขที่ได้เลี้ยงลูก ทั้งคู่ต่างตื่นเต้น ที่จะเห็นพัฒนาการของลูกชายตัวน้อย เติบโตขึ้น

          หลังจากที่รอคอยมานานจนลูกชายคนแรกก็มาสร้างความสุขให้กับครอบครัวของคุณพ่อนักเตะได้ไม่เบาเลย หลังจากนี้ครอบครัวนี้คงจะมีแต่ความร่างเรงิของน้องกรณ์แน่นอน
ฟ้าใส อรจิรา ภรรยาของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี          เป็นอีกหนึ่งคุณแม่มือใหม่ ที่เป็นภรรยาของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี "สยาม ศิริมงคล" ได้ทำการคลอดลูกคนแรกที่จังหวัดอุดรธานี น้องมาพร้อมกับแก้มกลมอมชมพู ที่ใครเห็นก็หลงรัก

          ฟ้าใส อรจิรา ได้ทำการคลอดลูกชายคนแรก ในวันที่ 1 มีนาคม 2022 โดยตั้งชื่อน้องว่า "น้องตวัน" และทำการโพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น มีความสุขให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมยินดีกันด้วย

          ท่านผู้ว่าก็ดูจะหลงรักลูกชายคนนี้ตั้งแต่แรกเห็น น้องตวันออกมาสวัสดีโลกเป็นวันแรก ก็แจกความสดใสให้กับคนรอบตัวได้ขนาดนี้แล้ว มีแววไม่เบานะคะเนี่ยชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต 30 มีนาคม 2022


          ปีเสือนี้คุณแม่สายแฟชั่นตัวจี๊ดของวงการก็ได้ให้กำเนิดลูกคนที่ 3 ของเธอ ซึ่งเป็นลูกสาว ที่มาพร้อมแก้มแดงผมบลอนเป็นที่น่าหลงไหลของทุกๆ คน

          ปีนี้คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ได้ทำการคลอดลูกคนที่ 3 โดยให้ชื่อว่า Abigail หรือ อาบิเกล แปลว่า ความปลาบปลื้มของพ่อ ซึ่งคุณพ่อนั้นได้ทำการตั้งชื่อลูกสาวคนนี้รอมาเป็นเวลานาน กว่าน้องจะมาหาสักที เล่นเอาตื่นเต้น และดีใจกันใหญ่

          คนที่ตื่นเต้นไม่แพ้ คุณพ่อคุณแม่ ก็เห็นจะเป็น พี่ชายทั้งสองอย่าง "น้องสายฟ้า" กับ "น้องพายุ" ที่ก็ตั้งตารอคอยน้องสาวของพวกเขาเช่นกัน
ปอ ณฐมน (อดีตสมาชิกวงแจมป์)          เป็นคุณแม่มือใหม่อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงเรา จาก อดีตนักร้องสาววงแจมป์ สู้การเป็น คุณแม่ป้ายแดงกับเขาอีกคนนึง ทำเอาปลื้มปลิ่มทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ญาติๆ แหละเหล่าแฟนคลับทุกคน

          คุณแม่ป้ายแดง แบบสดๆ ร้อนๆ "ปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม" เธอได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2022 โดยตั้งชื่อเล่นว่า “น้องพิพพราว” เป็นชื่อที่เพราะ และน่ารักมากๆ น้องมาพร้อมแก้วอมชมพูระเรื่อ

          คุณแม่ได้ทำการโพสต์ภาพน้องผ่านทางอิสตราแกรมส่วนตัว บอกกล่าวเหล่าพี่ป้าน้าอาทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมน้องพิพพราวที่โรงพยาบาล ได้รับคำอวยพร จากเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาร่วมยินดีอีกด้วย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีนะคะ

 

สำหรับท่านผู้อ่านท่านใดที่กำลังจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น สามารถดูของเกี่ยวกับแม่และเด็ก ที่นี่ได้เลยค่ะ : ของใช้แม่และเด็ก